Yoga Bay – Bộ Môn Giúp Bạn Nâng Cao Thể Lực

linhchinonglam.com - Chuyên Bán Nấm Linh Chi Chất Lượng Cao, Nấm Linh Chi Của Người Việt
Truy Cập Website Linhchinonglam.com Để Mua Nấm Linh Chi Uy Tín, Chất Lượng

Ngày nay, có rất nhiều bộ môn trông có vẻ rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp bạn nâng cao thể lực rất tốt. Nó giúp kích hoạt hết tất cả các sức mạnh cơ bắp của người tập, giúp cho sức bền, thể lực của cơ thể tăng lên đáng kể. Một trong những bộ môn “trong nhu có cương” điển hình đó chính là “Yoga bay”.

Nâng Cao Thể Lực Cùng Yoga Bay
Nâng Cao Thể Lực Cùng Yoga Bay

Tại Sao Yoga bay Giúp Nâng Cao Thể Lực Hiệu Quả

Các bạn học viên của SaigonDance chắc chắn đã không quá xa lạ với hình ảnh một phòng tập có trần cao và có những chiếc võng lụa được gắn với các móc treo trên trần. Trong lớp, các học viên thực hiện những động tác giãn cơ, xoay khớp của Yoga trong trạng thái treo lơ lửng trên những chiếc võng lụa. Đó chính là cách một lớp “Yoga bay” diễn ra.

Trong một buổi học “Yoga bay”, tùy theo nhu cầu, trình độ của học viên mà giáo viên có thể sắp xếp các bài tập khác nhau, từ những bài tập đơn giản, nhẹ nhàng, mang tính chất thư giãn, hồi sức đến những bài tập ở độ khó cao hơn như ép dẻo, thực hiện các tư thế uốn dẻo, siết cơ, siết người trên không hoặc các bài tập cường độ cao thiên về sức bền.

Yoga bay có bài tập ép dẻo, siết người trên không giúp nâng cao thể lực
Yoga bay có bài tập ép dẻo, siết người trên không giúp nâng cao thể lực

Có thể bạn thắc mắc một bộ môn trông có vẻ nhẹ nhàng, bay bổng như thế sao lại có thể mang lại cho người tập một thể lực tốt. Thật ra với “Yoga bay”, để có thể chuyển đổi các tư thế với nhau đồng thời giữ cho cơ thể ổn định thì đòi hỏi người tập phải sử dụng hầu như toàn bộ các cơ của mình, đặc biệt là cơ bụng, lưng, ngực, tay, chân.

Việc siết cơ liên tục trong một khoảng thời gian nhất định như vậy sẽ làm tăng cường sức mạnh, sức bền, sức của các cơ cũng như tiêu hao rất nhiều năng lượng. Theo kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi Hội đồng Tập thể dục Hoa Kỳ cho thấy hiệu quả của “Yoga bay” là tương đương với việc tập thể dục nhịp điệu. Với một buổi tập “Yoga bay” kéo dài 60 phút sẽ cần bạn tiêu thụ trung bình khoảng 320 calo.

yoga bay giúp nâng cao thể thực
Sau một thời gian luyện tập yoga bay thể lực của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ ràng

Ngoài ra, “Yoga bay” cũng kết hợp các kỹ thuật thở hít thở như những loại hình Yoga khác. Việc hít thở sâu, đúng cách trong quá trình luyện tập giúp cho máu huyết lưu thông, cơ tim của bạn được co giãn tốt hơn từ đó trở nên khỏe mạnh hơn. Sau một thời gian luyện tập, thể lực của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện một cách rõ ràng.

Bạn có thấy bất ngờ khi biết rằng một bộ môn nhẹ nhàng, bay bổng tưởng chừng như chỉ giúp cho người tập thư giãn, xả stress lại còn có tác dụng giúp cơ thể hoạt động, tăng cường sức bền và thể lực không nào? Ngoài ra luyện tập yoga bay còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác cho sức khỏe bạn có thể tham khảo tại bài viết: “Lợi Ích Tập Yoga Bay“. Nếu vẫn còn nghi ngờ về điều đó, thì đừng ngần ngại trải nghiệm ngay một khóa học “Yoga bay” tại trung tâm SaigonDance để tự kiểm chứng điều đó nhé!

Nguồn: https://www.saigondance.vn/nang-cao-the-luc-cung-yoga-bay/

Giới thiệu về tác giả

bientapvien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *